Tin hoạt động

Bệnh viện Đa khoa Tràng An kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt nam trong màu áo lính

Nhắc đến Bệnh viện đa khoa Tràng An, người ta thường nhắc đến câu chuyện bệnh viện của những người lính, và đặc biệt là Ông Vũ Thế Hùng – Cựu sỹ quan quân đội binh chủng pháo binh là Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Bệnh viện.
 


Ông Vũ Thế Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc phát biểu nhân ngày 22.12.2016

Đội ngũ Cán bộ quản lý lãnh đạo của Bệnh viện Tràng An có tới 48% là sỹ quan quân đội. Trong đó có 1 Thiếu tướng, 5 Đại tá và các sỹ quan quân đội khác.
 


Ông Trương Quốc Trung - Giám đốc Bệnh viện
 
Nhân ngày 22.12 ngày truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam,những người lính Cụ Hồ lại có cơ hội ngồi bên nhau, kề vai, sát cánh với quyết tâm xây dựng Bệnh viện Tràng An là địa chỉ chăm lo sức khỏe uy tín cho người dân Thủ đô và mọi miền tổ quốc.
 


Bà Phạm Kim Thu - Phó Giám đốc Bệnh viện tăng hoa Tổng Giám đốc
 
Tố chất chung của những người lính là sự quả cảm, làm việc theo kỷ cương, không ngại khó khăn gian khó và luôn đoàn kết giúp họ đạt đến thành công. Đến tham dự buổi Lễ kỷ niệm này, còn có sự tham gia của đại diện Hội Cựu chiến binh Phường Quốc Tử Giám, đại diện UBND Phường, Công an Phường Quốc Tử Giám – địa bàn nơi Bệnh viện có trụ sở.
 


Đại diện cựu chiến binh phường Quốc Tử Giám tặng hoa cho Giám đốc Bệnh việnBan Lãnh đạo Bệnh viện

Nhìn lại một năm qua đi và chuẩn bị đón 1 năm mới tới, những người thầy thuốc trong màu áo lính lại viết tiếp cho mình những chặng đường mới đầy nhiệt huyết và hào hùng nhưng cũng vô cùng nghĩa tình và trách nhiệm.
 
                                                                Hà Nội, ngày 22 tháng 12 năm 2016
P.P.H