Khám sức khỏe

Các dịch vụ khám sức khỏe của Bệnh viện Đa khoa Tràng An

Khám sức khỏe định kỳ

Sức khỏe là vàng. Chúng ta hãy chú ý và bảo vệ sức khỏe của mình.

Theo luật lao động, các thành phần tham gia lao động đều được khám sức khỏe định kỳ sức khỏe cả năm.

Vậy khám định kỳ là gì?

-        Kiểm tra sức khỏe một cách toàn diện, bao gồm tất cả các thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng và xét nghiệm.
-        Các bác sĩ sẽ tư vấn sức khỏe cho bạn, các vấn đề cần được đượcbổ xung, đề phòng cũng như cách tập luyện để giữ gìn và tăng cường sức khỏe.
-        Qua khám định kỳ có thể phát hiện sớm các bệnh lý tiềm tàng đang ở giai đoạn đầu hoặc các bệnh chưa có biểu hiện lâm sàng rõ rệt. Từ những phát hiện đó đưa ra hướng điều trị tích cực, có lợi và nhanh chóng nhất.

Vài nét về cơ sở và cách phục vụ khám sức khỏe định kỳ

-        Cơ sở sạch sẽ, khang trang, riêng biệt chỉ để khám sức khỏe. Các phòng bệnh lâm sàng và xét nghiệm liên hoàn, gần nhau, không mất công tìm kiếm và đi lại nhiều, từ đó tiết kiệm được thời gian.
-        Các máy móc cận lâm sàng hiện đại như XQ tăng sáng, siêu âm mầu 4 chiều, các xét nghiệm thăm dò chức năng chuẩn xác.
-        Hồ sơ được chuẩn bị sẵn, in bằng máy có số thứ tự rõ ràng, địa chỉ tên tuổi rành mạch tránh được tối đa sự lầm lẫn.
-        Có đội ngũ Marketing chuyên nghiệp, tư vấn cho khách hàng các yêu cầu bức thiết nhất phù hợp với khả năng chi trả và tìm hiểu về sức khỏe hiện tại.
-        Có các bác sĩ dày rạn kinh nghiệm, đa khoa, tư vấn chuyên môn rành mạch, đưa ra những hướng dẫn điều trị và kiểm tra tiếp theo chuẩn xác.
-        Có hệ thống phục vụ, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, vui vẻ.
-        Hồ sơ sau khi khám được tích hợp đầy đủ, có hội đồng chuyên môn đánh giá, xếp loại và đưa ra hướng dẫn điều trị hay lời khuyên thích hợp.
-        Hồ sơ đã hoàn thiện sẽ được trả về cơ quan trong thời gian sớm nhất

Các bạn hãy đến để chúng tôi được thể hiện khả năng phục vụ của mình!

Hãy đến với chúng tôi

Với dịch vụ nhanh, gọn, thuận tiện, các bạn chỉ cần 30 phút sẽ có trong tay giấy khám sức khỏe để lái xe ô tô, các loại xe gắn máy, khám sức khỏe xin việc đi học, làm bảo hiểm…

Các cháu bé trước khi vào trường mẫu  giáo hãy đến kiểm tra sức khỏe, nhanh, gọn, niềm nở và đặc biệt không làm các cháu sợ sệt.