Tin hoạt động

Diễn văn Lễ kỷ niệm 16 năm thành lập Bệnh viện Tràng An

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TN TRÀNG AN
KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP (6/10/2001 – 06/10/2017)
 

Kính thưa:
 
- PGS.TS Nguyễn Quốc Triệu, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, Chủ nhiệm UBCSSK Trung ương.
- PGS.TS Phạm Lê Tuấn – Thứ Trưởng Bộ Y tế
- PGS.TS Lương Ngọc Khuê – Cục Trưởng Cục quản lý KCB Bộ Y tế
- Kính thưa các Quý vị đại biểu.
- Cùng toàn thể Cán bộ nhân viên chung một mái nhà Bệnh viện Tràng An.

 
Hôm nay, tôi hết sức cảm động vì sự có mặt của toàn thể Quý vị đại biểu và các bạn trong buổi Lễ kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Bệnh viện Tràng An.

16 năm qua – một chặng đường không phải ngắn - cũng chưa phải là dài, nhưng đã khẳng định được vị trí phát triển, thương hiệu Bệnh viện Tràng An trong lòng nhân dân Thủ đô và người dân các tỉnh thành trong và ngoài nước biết đến.
Là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên của Khu vực Hà Nội và các tỉnh thành Miền Bắc được thành lập theo chủ trương xã hội hóa y tế của Đảng và Nhà nước, Bệnh viện đã trải qua không ít khó khăn thử thách để có đượcngày hôm nay.
 


Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm 16 năm thành lập Bệnh Viện

Trên chặng đường qua, Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. 16 năm, Bệnh viện Khám - chữa bệnh đạt trên 40 vạn, Khám sức khỏe hàng chục vạn lượt người. Riêng năm 2016, Bệnh viện đã khám và điều trị cho gần 10 vạn người. Tích cực chú trọng công tác đào tạo đội ngũ Cán bộ trẻ kế cận đang công tác tại Bệnh viện nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. Bệnh viện đã cử Cán bộ đi đào tạo Bác sỹ học chuyên khoa I, chuyên khoa II. Tổ chức lớp học Cử nhân điều dưỡng, Cử nhân Xét nghiệm… để đáp ứng được yêu cầu chuyên môn do Bộ Y tế đề ra.
Bệnh viện nhận được nhiều Bằng khen, Giấy khen, Danh hiệu của các Cơ quan ban ngành trao tặng. Nhiều năm liền đạt tiêu chuẩn Bệnh viện xuất sắc toàn diện do Bộ Y tế trao tặng. Đạt Cờ thi đua của Bộ Y tế. Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội.
 

Năm 2016, Bệnh viện đạt top 20 danh hiệu Hàng việt tốt, sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn.
Có được thành công đó, ngoài nỗ lực cống hiến của tập thể lãnh đạo, đội ngũ Giáo sư – Bác sỹ - Cán bộ nhân viên Bệnh viện Tràng An, yếu tố hết sức quan trọng là sự quan tâm sát sao có hiệu quả của các cấp lãnh đạo Bộ, UBND TP, Sở Y tế, các Ban ngành và địa phương. Bệnh viện cũng nhận được sự đồng thuận của Đại sứ quán 35 nước và vùng lãnh thổ trên Thế giới trong công tác khám sức khỏe. Bệnh viện cũng nhận được sự hợp tác, sát cánh của hàng trăm Công ty quản lý lao động; Sự tin tưởng của bè bạn, khách hàng, Nhân dân Thủ đô và mọi miền đất nước.
 

 
Sự ra đời, tồn tại và phát triển bền vững của Bệnh viện đã minh chứng cho chính sách xã hội hóa Ngành y tế của Đảng và Nhà nước ta thực tế đã đi vào cuộc sống.

Chúng ta có quyền tự hào về những gì đã đạt được, nhưng không dừng lại ở đó, tập thể Cán bộ nhân viên Bệnh viện Tràng An luôn hướng tới hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm phục vụ sức khỏe nhân dân, hướng tới xã hội cộng đồng, xứng đáng với niềm tin như Cơ quan báo chí truyền hình đã đưa.
 

 
Nhân dịp trọng thể này, tôi xin thay mặt cho Ban lãnh đạo Bệnh viện Tràng An, xin chân thành cảm ơn:
- Các đồng chí lãnh đạo, Cơ quan quản lý chuyên môn: Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội
- UBND Thành phố Hà Nội, Quận Đống Đa, Phường Quốc Tử Giám; Cơ quan Điện lực, Môi trường, Công ty xây dựng và lắp máy Điện nước.
- Đại sứ quán các nước: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia…
- Cảm ơn các đơn vị bạn: Viện 354, Xanhpol, Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Việt Bỉ, Viện Y học cổ truyền Trung ương, Viện Y học cổ truyền quân đội, Viện Huyết học truyền máu TƯ… đã hỗ trợ và hợp tác cùng bệnh viện trong công tác chuyên môn.
- Cảm ơn các Công ty quản lý xuất khẩu lao động, khách hàng quý mến, bạn bè gần xa.
- Cảm ơn các thế hệ Giáo sư, Bác sỹ cùng tập thể đội ngũ Cán bộ nhân viên đã góp phần xây dựng ngôi nhà chung Bệnh viện Tràng An.
- Cảm ơn các cơ quan Thông tin báo chí truyền hình đã kịp thời đưa tin bài, hình ảnh góp phần đưa thương hiệu Bệnh viện Tràng An đến với người dân.
-  Cảm ơn các Liền Anh Liền Chị Quan họ Bắc Ninh mang đến không khí vui tươi cho ngày hôm nay.
- Cũng xin được gửi lời cảm ơn tập thể Cán bộ nhân viên Nhà khách Chính phủ đã tạo điều kiện giúp đỡ, tổ chức buổi Lễ kỷ niệm chu đáo, thân tình.
 

 
Xin cùng nâng ly chúc mừng.

                                                                                                                                                              Hà nội, ngày 06 tháng 10 năm 2017
                                                                                                                                                                                 Tổng giám đốc
                                                                                                                                                                                    Vũ Thế Hùng