Giới thiệu công tác khám sức khỏe cho người nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam

SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRÀNG AN

GIỚI THIỆU CÔNG TÁC KHÁM SỨC KHỎE
CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ĐẾN LÀM VIỆC TẠI VIỆT NAM

Bệnh viện đa khoa Tràng An được biết đến là đơn vị y tế tư nhân đầu tiên của Hà Nội và Khu vực các tỉnh phía Bắc. Ra đời từ  năm 2001, đến nay Bệnh viện đang tiếp tục chuyển mình trên con đường xây dựng, phát triển, giữ gìn uy tín với kỳ vọng trở thành Bệnh viện đa khoa tư nhân điển hình của Hà Nội.

Với 16 Khoa – Phòng, 160 Cán bộ nhân viên, trong đó có 40 Bác sỹ chủ yếu là các Phó Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ chuyên khoa sâu đã từng công tác tại các đơn vị y tế lớn của Nhà nước dành nhiều tâm huyết cho nghề nghiệp và gắn bó với Bệnh viện Tràng An.

Bệnh viện hoạt độngchủ yếu trong lĩnh vực Khám chữa bệnh Nội – Ngoại trú; Khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế. Được sự cho phép của Bộ Y tế, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội và các Ban ngành liên quan, Bệnh viện còn khám sức khỏe thuộc các phạm vi sau:

- Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động các Doanh nghiệp
- Khám sức khỏe cho người Việt Nam đi học tập, làm việc, định cư tại 36 nước và vùng lãnh thổ trên toàn Thế giới.
- Khám sức khỏe cho người điều khiển xe máy, ô tô
- Khám sức khỏe cho người đi học, đi làm
- Đặc biệt, Bệnh viện còn được Khám sức khỏe cho người nước ngoài đến học tập, làm việc tại Việt Nam.

Ngày nay, cùng với xu thế mở để phát triển kinh tế đất nước, Việt Nam đã thu hút và đón nhận rất nhiều Tập đoàn kinh tế lớn đến đầu tư; Nhiều tổ chức văn hóa – xã hội đến làm việc … Hàng tháng, Bệnh viện Tràng An tiếp đón hàng trăm người nước ngoài đến Khám sức khỏe để xin Giấy phép lao động tại Việt Nam.

Bệnh viện luôn tiếp đón niềm nở, chu đáo và nâng cao chất lượng dịch vụ để người đến khám sức khỏe được thuận tiện, tiết kiệm thời gian và cảm thấy hài lòng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:    Phòng đón tiếp Bệnh viện
      Điện thoại: 0243.7323665 máy lẻ 117

Hà nội, ngày 01 tháng 11 năm 2018
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRÀNG AN

HANOI DEPARTMENT OF HEALTH
TRANG AN GENERAL HOSPITAL
----------------------

Health check for foreigners who go on business, work in Vietnam

Trang An General Hospital was known as the first private medical unit in Hanoi and northern provinces. Established in 2001, hitherto, the hospital is on the way of development, preservation of its prestige with the great expectation to become a typical private hospital in Hanoi.

With 16 departments – rooms, 160 staffs, inclusive of 40 doctors who are vice professors, Doctors, professional doctors and have worked at large State’s medical units with great enthusiasm for the profession and binding with Trang An General Hospital.

The hospital mainly operates in inpatient and outpatient examination and treatment; examination and treatment for patients with medical insurance card. Licensing by Ministry of Health, People’s Committee of Hanoi City, Hanoi Department of health and relevant departments, the hospital also perform health check for the following:

- Periodical health check for employees in enterprises.
- Health check for Vietnamese who go to learn, work, reside in 36 countries and territories all over the world.
- Health check for motorbike, automobile drivers.
- Health check for learners, workers.
- Especially, the hospital is also licensed to perform the health check for foreigners who come to learn, work in Vietnam.

Presently, with the open trend for development, Vietnam has attracted and welcomed large economic corporations come to invest, many cultural organizations come to work… Every month, Trang An General Hospital welcomes hundred of foreigners who come for health check to apply for their work permit in Vietnam.

The hospital is always cordially, considerately welcome and improves its service quality for convenience, time saving to the satisfactory of those who come for health check.

For further information, please contact: TRANG AN GENERAL HOSPITAL
Address: No. 59 Thong Phong alley, Ton Duc Thang, Dong Da, Hanoi.
Reception counter, Tel:  0243.7323665 ext 117.
Sincerely thanks!
General Director