Tin hoạt động

Bệnh viện ĐKTN Tràng An tổng kết hoạt động công tác năm 2016

Trong không khí vui tươi những ngày xuân đã đến cận kề, Cán bộ nhân viên Bệnh viện Tràng An phấn khởi tổ chức Lễ tổng kết hoạt động năm 2016 với nhiều thành tích đáng khích lệ.

Năm 2016, Bệnh viện đón tiếp Khám chữa bệnh cho hơn 25.000 lượt bệnh nhân đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khám sức khỏe cho hơn 45.000 lượt người, trong đó có 40.000 đi lao động, học tập, định cư tại nước ngoài. Bệnh viện nhận được sự hài lòng, tin tưởng của hầu hết bệnh nhân và khách hàng đặc biệt là hàng trăm Công ty quản lý lao động luôn sát cánh hợp tác mang đến hiệu quả chuyên môn cao.

 


Khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc
 
Bệnh viện Tràng An là nơi đầu tàu áp dụng nhiều kỹ thuật y học mới tiên tiến của nước ngoài vào Việt nam nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Như phương pháp mổ trĩ ZZIID, Laser, Longo Mỹ, phương pháp điện từ trường của Ba Lan; Phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể; Chữa nhược thị cho các cháu thanh thiếu niên bằng phương pháp vật lý trị liệu không can thiệp ngoại khoa không cần thuốc.

Bệnh viện đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo nâng cao nghiệp vụ, trình độ tay nghề cho Cán bộ nhân viên. Là đơn vị y tế tư nhân đầu tiên đào tạo được Tiến sỹ y khoa. Bệnh viện cũng đào tạo được 1 cán bộ trẻ có trình độ chuyên khoa II ngoại khoa. 22 điều dưỡng học lớp Cử nhân điều dưỡng hệ chính quy. 10 Kỹ thuật viên học nâng cao lớp Cử nhân đại học Xét nghiệm.

 

Đại diện các Khoa, Phòng được khen thưởng
 
Bệnh viện cũng là nơi quy tụ nhiều giáo sư tiến sỹ đầu ngành. Với 14 Khoa – phòng chức năng, bệnh viện có hơn 160 Cán bộ nhân viên, trong đó có 6 Phó Giáo sư – Tiến sỹ, 40 Bác sỹ chuyên khoa II – chuyên khoa I – Dược sỹ cao cấp và nhiều Cán bộ chuyên môn cao khác.

Năm 2016, Bệnh viện cũng duy trì công tác khám chữa bệnh từ thiện cho hơn 300 đồng bào thuộc Huyện Văn Lãng – Tỉnh Lạng Sơn; Khám và cấp thuốc miễn phí cho 300 đối tượng chính sách Thương bệnh binh – gia đình liệt sỹ - Thanh niên xung phong thuộc Phường Quốc Tử Giám và Quận Đống Đa.
 

 
Bệnh viện cũng miễn và giảm viện phí cho rất nhiều đối tượng nghèo hoặc có hoàn cảnh khó khăn đến khám và điều trị tại Viện. Năm qua, bệnh viện nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như tình cảm quý mến và ngợi khen của nhân dân khu vực trên địa bàn phường nơi Bệnh viện có trụ sở và bà con nhiều tỉnh thành tin tưởng lựa chọn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe.

Trên chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, sự lớn mạnh của Bệnh viện Tràng An gắn liền với sự hi sinh gắn bó, cống hiến của nhiều thế hệ Cán bộ nhân viên. Đó là một tập thể đoàn kết, năng động, sáng tạo coi Bệnh viện như một ngôi nhà thứ 2 của mình. Tổng kết năm 2016, Bệnh viện khen ngợi 4 tập thể Sao Tràng An, 29 cá nhân Sao Tràng An và nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích loại A khác.

Phấn khởi vì thành tích năm qua, Bệnh viện được Bộ Y tế tặng Bằng khen vì thành tích trong sự nghiệp góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân. Trung tâm người tiêu dùng bình chọn Dịch vụ khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe Bệnh viện Tràng An đạt danh hiệu dịch vụ hoàn hảo.

 

 
Cục thuế TP Hà Nội tặng Giấy khen về chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế. Công đoàn Y tế Hà Nội tặng Giấy khen Công đoàn Bệnh viện Tràng An đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua Ngành y tế Hà Nội năm 2016.

Kế thừa và phát huy  những thành quả mà các thế hệ đi trước truyền lại, bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An tự tin vững bước trên chặng đường tiếp theo để thực hiện hoài bão trở thành một trong những Bệnh viện tư nhân hàng đầu tại Việt Nam.

 
Hà nội, ngày 06 tháng 1 năm 2017
P.P. Hoa