Bệnh viện Tràng An Thông Báo

THÔNG BÁO

Vừa qua, có kẻ dụng ý xấu nhằm bôi nhọ và hạ thấp uy tín của Bệnh viện đa khoa Tràng An đã tung tin bịa đặt gửi qua tin nhắn cho các Công ty, Đơn vị vẫn đang Hợp đồng với Bệnh viện Tràng An trong việc Khám sức khỏe cho người lao động.

Kẻ xấu đã tung tin nhắn về Dịch vụ khám sức khỏe tại Bệnh viện đa khoa Tràng An như sau:

- Hồ sơ Khám sức khỏe bị giả mạo, gây khó khăn cho cơ quan quản lý.
- Từ ngày 08/4/2013, những hồ sơ Khám sức khỏe tại Bệnh viện Tràng An không có giá trị khi làm thủ tục xuất cảnh.
- Thông báo cho các Công ty biết để có hướng khắc phục.
- Khi nào Cơ quan điều tra làm rõ, chúng tôi sẽ thông báo sau...

Những điều nêu trên hoàn toàn là bịa đặt, vu khống với động cơ, mục đích xấu.

Thực tế, những năm qua cho đến nay, Bệnh viện đa khoa Tràng An vẫn là cơ sở y tế có chất lượng hàng đầu về Khám chữa bệnh và Khám sức khỏe định kỳ, Khám sức khỏe cho Người lao động xuất khẩu.

Điều này luôn được Đại sứ quán các nước cũng như các Công ty có nhu cầu Khám sức khỏe cho Người lao động xác nhận và khen ngợi.

Vậy, Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa Tràng An xin trân trọng thông báo để các Công ty, các Đơn vị hiểu rõ vụ việc.

Đồng thời chúng tôi cũng đang đề nghị Cơ quan chức năng điều tra làm rõ nhằm phát hiện nguồn tin nhắn có dụng ý xấu, đồng thời khẳng định uy tín của Bệnh viện Tràng An và không ảnh hưởng tới lợi ích của các bên cũng như quyền lợi của Người lao động.

Hà nội, ngày 09 - 4 - 2013
BAN GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐK TRÀNG AN