Cấp giấy khám sức khỏe đổi giấy phép lái xe

Giáo sư: Nguyễn Mạnh Nhâm (Nguyên chủ nhiệm hội hậu môn trực tràng học Việt Nam).
Tiến sĩ bác sĩ chuyên khoa II nội tim mạch: Ngô Xuân Sinh - Nguyên phó giám đốc Bệnh viện Hữu nghị.
Bác sĩ chuyên khoa II: Tạ Diệu Yên - Nguyên chủ nhiệm khoa xương khớp Bệnh viện Bạch Mai.
Bác sĩ chuyên khoa II nội tiết: Phạm Văn Choang - Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện nội tiết trung Ương.
Bác sĩ CK II Nội tim mạch: Nguyễn Anh Ngọc – Viện tim mạch Bệnh viện Bạch Mai
Bác sĩ CK II Nội Lao: Nguyễn Thị Thành - Nguyên trưởng khoa khám bệnh BV phổi TW.
Bác sĩ CK II Nội tiêu hóa: Nguyễn Thị Nga – Nguyên trưởng khoa Nội BV Đống Đa.
Bác sĩ CK II Nội Thần Kinh: Dương Thị Thực – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh – Bệnh viện hữu nghị Việt Xô.
Ngoài ra còn rất nhiều các bác sĩ CK I, II khác đang làm công tác và việc tại BVTA.
Hiện nay BVĐK TA là 1 trong số ít các BV được Sở GTVT, Bộ y tế, UBND thành phố HN cho phép là đơn vị khám sức khỏe cấp đổi GPLX theo tiêu chuẩn mới với giá cả được quy định. Ngoài ra Bệnh viện còn có dịch vụ chụp ảnh lấy ngay, thuận tiện cho quý khách đến thăm khám.