Công nghệ điều trị

Công nghệ trẻ hoá làn da

1. Máy Light Peel 940 là một hệ thống 2 trong 1 giúp tái tạo da và chữa trị, lần đầu tiên có mặt trên thị trường. Đây là thiết bị duy nhất kết hợp điều trị bằng những tinh thể tự do Macrodemarbrasion và liệu pháp ánh sáng đồng thời giúp tái tạo những tế bào mới nhằm cải thiện và phục hồi sức đề kháng cho da qua sự tróc lớp da xấu đi để thay vào một làn da mới. Nguyên tác hoạt động của máy được kết hợp bởi các công nghệ:


- Diamond Microdermabrasion: được thiết kế độc đáo với lớp vỏ ngoài bằng kim cương siêu mịn và không màu làm tróc đi rất nhẹ nhàng lớp da sần sùi, làn da sẽ trở nên mịn màng, trẻ trung và tươi sáng hơn. Microdermabrasion là liệu pháp hiệu quả nhất trong điều trị để tái tạo da, giảm đi lớp nám trên bề mặt da, giảm thiểu nếp nhăn và những đốm đen trên da.

- Đèn chiếu sáng với cường độ nhẹ 635nm (gồm 10 kết cấu quang học): siêu mài mòn bằng ánh sáng được thực hiện thông qua kỹ thuật Laser nguội (lạnh) qua hệ thống đèn chiếu sáng. Kỹ thuật này giúp cho sự lưu thông máu, tái tạo mô, kích thích những điểm năng lượng sinh học, và những hậu quả do mụn để lại như sẹo, rỗ.

- Đèn chiếu sáng với bước song cường độ mạnh 940nm: siêu mài mòn bằng ánh sáng cũng được thực hiện thông qua kỹ thuật một đầu phát ra năng lượng ánh sáng bằng tia hồng ngoại có bước sóng 940nm, tia này có thể xuyên sâu khoảng 20-30 nm, kích thích sự sản sinh Collagen và phóng thích Adenosine Triphosphate (ATP).

ATP là thành phần chính mang năng lượng tới nuôi tất cả các tế bào. Sự gia tăng ATP cho phép tế bào hấp thụ chất dinh dưỡng nhanh và loại bỏ tạp chất qua sự gia tăng mức độ năng lượng trong tế bào, vì vậy ánh sáng này có thể làm nhẵn mịn da, cải thiện cho kết cấu da khoẻ hơn, giảm nhanh chóng tình trạng nám da. Đồng thời giảm yếu tố kích thích tăng bã nhờn, chữa trị cực kỳ hiệu quả cho làn da đang bị mụn.

Quá trình này thực sự đem đến cho khách hàng một làn da trẻ hoá như mong muốn: tăng cường đặc tính da tốt, màu da sáng mịn hơn, khắc phục lỗ chân lông to, làm tan vết nhăn, làm da hồng hào hơn, kích thích sản sinh ra những tế bào mới cho da, sản sinh collagen và elastin, đây là hai chất cấu tạo chính của da, giúp khôi phục lại những đặc tính tự nhiên của tế bào da.

Có thể điều trị cho da mặt, cổ hoặc bất cứ nơi nào khác trên cơ thể. Giải quyết yêu cầu cho những khách hàng bận rộn có được làn da đẹp nhanh chóng. Khi điều trị da có vấn đề, khách hàng sẽ được sử dụng kết hợp với máy Oxy Jet.

2. Máy Oxy Jet (Thụy Điển): sử dụng để nén oxy tinh khiết vào sâu dưới làn da bằng áp suất mà không dùng kim tiêm. Lượng Oxy tinh khiết này có tác dụng rất quan trọng trong việc nuôi dưỡng làn da, làm trẻ hoá da, đặc biệt tốt cho việc phục hồi và nuôi dưỡng trở lại cho làn da đang bị bệnh. Quá trình đưa Oxy tinh khiết vào sẽ giúp cho việc sử dụng các loại mỹ phẩm đặc trị và dưỡng da trong quá trình chữa trị đạt được những kết quả tốt nhất. Đây là kỹ thuật hiện đại và tiên phong trong việc chữa trị các làn da bị hư, lão hoá như: da bị mất độ đàn hồi, nhão, chảy, xệ, nhăn, nám, mụn. Nó cũng là bí quyết để giữ làn da hồng hào và tươi trẻ lâu. biện pháp này rất an toàn và hiệu quả cho mọi làn da, đặc biệt cho da lão hoá và trị nếp nhăn.